Tem nhãn số lượng nhiều

Thương hiệu: In Tràng Tiền Loại: tem nhãn số lượng nhiều

Liên hệ
  • Về hình dáng: thiết kế hình vuông, hình chữ nhật, bo góc hoặc bất kỳ kiểu dáng độc đáo nào.
  • Về màu sắc: màu sắc in logo, hình ảnh trên phù hợp với bộ nhận dạng thương hiệu
  • Về kích thước: Theo yêu cầu đặc trưng của sản phẩm
  • Về font chữ: dễ đọc, không cầu kỳ, gây khó hiểu cho khách hàng.
  • Về chất liệu: sử dụng phổ biến nhất là: decal giấy, decal nhựa, ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
chinh-sach
Test và duyệt mẫu trước khi sản xuất
chinh-sach
Thiết kế miễn phí
chinh-sach
Có hóa đơn chứng từ đầy đủ

Tem nhãn số lượng lớn theo yêu cầu.

In tem nhãn là khâu vô cùng quan trọng trong sản xuất và đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. Tem nhãn sẽ giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm và nâng cao giá trị thương hiệu của sản phẩm. Hiểu được điều đó Xưởng In Tràng Tiền đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại để in ấn tem nhãn số lượng lớn phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp.

In tem nhãn số lượng lớn.

In tem nhãn

In tem nhãn số lượng lớn thường từ 10.000 đến số lượng không giới hạn thường được các nhà máy, xí nghiệp đặt in số lượng lớn bên ngoài rồi đem về dán lên các sản phẩm trong dây truyền sản xuất. 

In tem nhãn số lượng lớn thường phải thông qua nhiều bước kiểm tra, trong đó các mẫu phải được xưởng in in trước vài cuộn để kiểm tra chất lượng và điều chỉnh những sai sót trước khi tiến hành in hàng loạt. Các tem nhãn được in ra thành cuộn, đóng gói thành các thùng thành phẩm đợi ngày giao cho khách hàng.

Vì sao phải in tem nhãn sản phẩm?

Bạn hãy xuống nhà bếp và dạo quanh, nhìn một lượt các sản phẩm bạn hay sử dụng, tất cả những số sản phẩm đó đều có tem nhãn. Có những sản phẩm quen thuộc đến mức mà bạn có thể nhớ rõ được những chi tiết, hình ảnh, màu sắc, logo… in trên tem nhãn.

In tem nhãn số lượng lớn

Tem nhãn sản phẩm tưởng chừng như nhỏ bé nhưng lại có tác dụng vô cùng quan trọng. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các tem nhãn sản phẩm xung quanh mình dưới dạng: tem mã vạch để quản lý sản phẩm, tem nhãn phụ trên các sản phẩm nhập khẩu, tem nhãn giá hỗ trợ thanh toán…

Ngoài ra, tem nhãn còn đóng một vai trò vô cùng đặc biệt mà không phải ai cũng nhận ra đó là tem nhãn ảnh hưởng đến niềm tin của người dùng vào sản phẩm. Một sản phẩm có tem nhãn rõ ràng thì sẽ được người dùng tin tưởng hơn là những sản phẩm không có tem nhãn, hay tem nhãn bị mờ, kém chất lượng. Tất cả những điểm trên cho thấy rằng việc sử dụng tem, nhãn cho sản phẩm là vô cùng quan trọng và không thể thiếu.

In tem nhãn uy tín, chất lượng

Địa chỉ in tem nhãn số lượng lớn, giá rẻ, uy tín.

In tem nhãn số lượng lớn, giá rẻ

Xưởng In Tràng Tiền với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp sẽ giúp tư vấn in tem nhãn phù hợp với sản phẩm và doanh nghiệp của bạn. In tem nhãn số lượng lớn sẽ được nhân viên tại Xưởng In Tràng Tiền thiết kế đa dạng về cả màu sắc lẫn mẫu mã đem lại tính thẩm mỹ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết với máy móc, công nghệ hiện đại, xưởng in chúng tôi sẽ cho ra những sản phẩm tem nhãn chất lượng, số lượng lớn với giá ưu đãi, đảm bảo độ bền, đẹp của sản phẩm.

Để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ in tem nhãn số lượng lớn, giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi ngay theo số và địa chỉ dưới đây.

---------------------------

Thiết kế và in ấn – Xưởng In Tràng Tiền

Hotline: 036 7702 855 – 087 7923 555

Gmail: intrangtien@gmail.com

Địa chỉ: Số 12, ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRÀNG TIỀN PRINT!!!

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: