Thị trường thương mại phát triển, nhu cầu sử dụng những sản phẩm in ấn bao bì, thiết kế quảng cáo ngày càng phát triển. Bắt kịp xu hướng đó, Công ty TNHH in Tràng Tiền ra đời với mong muốn hỗ trợ quý khách hàng thể hiện được giá trị của doanh nghiệp qua từng mẫu mã, bao bì, định vị thương hiệu từ đó nâng cao hiệu quả doanh nghiệp. 

Với mô hình sản xuất khép kín, hiện đại, sử dụng máy móc tiên tiến kết hợp với các bước gia công khéo léo bởi tay nghề dày dặn của công nhân, Xưởng in Tràng Tiền tự tin sẽ đem đến cho sản phẩm những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm của Xưởng in Tràng Tiền

- Hộp quà tết

- Hộp cứng cao cấp

- Hộp giấy, bao bì giấy

- Túi giấy, túi nilon

- Hộp sóng, thùng sóng

- Tem nhãn 

- Tờ rơi, tờ gấp

- Catalogue, Brochure

- Phong bì, kẹp file, giấy tiêu đề thư

- Cardvisit

- Lịch tết 

Một số sản phẩm nổi bật của Xưởng in Tràng Tiền

In túi giấy

Hộp đựng quà Tết

In tờ rơi

Điểm khác biệt của Xưởng in Tràng Tiền: 

- Giá cả hợp lý

Chúng tôi hỗ trợ công cụ tự lên đơn giá sáng tạo, độc đáo đầy tiện ích. Hỗ trợ khách hàng tối ưu chi phí trong phạm vi ngân sách tối thiểu dựa trên từng yêu cầu rất cụ thể của mình.

- Chất lượng sản phẩm tuyệt đối 

Chúng tôi sản xuất đơn hàng trên hệ thống máy in, trên dây chuyền khép kín, với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu thiết kế, chế bản, in ấn gia công và hoàn thiện sản phẩm.

- Thiết kế sáng tạo

Chúng tôi quy tụ đầy đủ đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sáng tạo thương hiệu, tham gia các dự án xây dựng thương hiệu yêu cầu khắt khe về tính sáng tạo và chuyên nghiệp cao

- Nhanh chóng 24/7

Chúng tôi tối ưu chi phí sản xuất đơn hàng theo thời gian đặt hàng và hoàn thiện sản phẩm dựa trên yêu cầu của khách hàng và năng lực làm việc của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo trả hàng đúng theo gói dịch vụ đặt hàng.

- Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản với các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Sự thành công và hài lòng của khách hàng là mục tiêu phục vụ của chúng tôi.

>>>> Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất, chi tiết nhất.

---------------------------

Thiết kế và in ấn – Xưởng In Tràng Tiền

Hotline: 036 7702 855 – 087 7923 555

Gmail: intrangtien@gmail.com

Địa chỉ: Số 2 ngõ 172 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRÀNG TIỀN PRINT!!!

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: