Tem cài, tem dán bánh sinh nhật

Thương hiệu: In Tràng Tiền Loại: Tem bánh sinh nhật

Liên hệ

 Tem cài bánh, tem dán bánh sinh nhật, người ta thường sử dụng kích thước khá đa dạng như size Size to kích thước: 8 x 3.4cm; 3x3cm; 4x4cm, 5x5cm.... Tuy nhiên, tùy vào các size bánh sinh nhật sẽ có những kích thước tương ứng.

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
chinh-sach
Test và duyệt mẫu trước khi sản xuất
chinh-sach
Thiết kế miễn phí
chinh-sach
Có hóa đơn chứng từ đầy đủ

IN TEM CÀI, TEM DÁN  BÁNH SINH NHẬT

Thế nào là Tem cài, tem dán bánh ?

Hiện nay, nhu cầu in thương hiệu lên sản phẩm ngày càng nhiều. Không chỉ mang đến sự tinh tế, sang trọng. Trên thị trường, còn có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Xưởng In Tràng Tiền là xưởng in và gia công trực tiếp các loại tem nhãn, mác với kinh nghiệm nhiều năm in tem cài, tem dán các loại bánh sinh nhật.

Các loại tem cắm bánh, tem dán bánh thường in logo, tên thương hiệu và số điện thoại của đơn vị làm bánh. Đây cũng chính là hình thức quảng bá thương hiệu rất hiệu quả cho các tiệm bánh ngọt.

Chất liệu làm tem cài, tem dán bánh

Để in và gia công được những mẫu cài bánh, tem dán bánh đẹp và độc đáo, người ta sử dụng một số chất liệu phổ biển như decal giấy, decal bạc,… để in dán lên bánh. Hoặc sử dụng giấy Coucher  in và đặt lên bánh cũng được khách hàng lựa chọn khá nhiều vì giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được độ in sắc nét hoàn hảo

Về cơ bản, những chất liệu để sử dụng làm tem dán bánh có nhiều ưu điểm màu sắc, hình ảnh, chữ in rõ ràng, sắc nét. Đảm bảo được độ cứng cáp không bị cong vênh và gần như là không bị thấm nước.

Quy cách in tem cài, tem dán bánh

Những hình dáng, quy cách của tem dán, cài bánh thường sử dụng kích thước khá đa dạng các size như: 3x3cm, 4x4cm, 5x5cm…..Tùy vào các size bánh sẽ có những mẫu tem dãn, tem cài kích thước phù hợp.

Các mẫu tem dán, tem cài được in và sản xuất tại Xưởng In Tràng Tiền

 

 

Hãy đến với In Tràng Tiền để được tư vấn và giá cả tốt nhất. 

--------------------------- .

Thiết kế và in ấn – Xưởng In Tràng Tiền

Hotline: 036 7702 855 – 087 7923 555

Gmail: intrangtien@gmail.com

Địa chỉ: Số 12, ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI IN TRÀNG TIỀN!!!

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: