Tờ rơi, tờ gấp

Thương hiệu: In Tràng Tiền Loại: tờ rơi,tờ gấp

Liên hệ

Theo kích thước: Tờ rơi thường có kích thước: A5 ( 15 x 21 cm), A4 ( 21 x 29.7 cm), A6 ( 10 x 15 cm), A3 ( 29.7 x 21 cm). 20 x 20 cm, 10 x 20 cm, 20 x 60 cm… Tờ rơi có thể được gấp 2, gấp 3, gấp 4…

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
chinh-sach
Test và duyệt mẫu trước khi sản xuất
chinh-sach
Thiết kế miễn phí
chinh-sach
Có hóa đơn chứng từ đầy đủ

 

    Ngoài việc quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng thì in tờ rơi, tờ gấp cũng là một hình thức quảng cáo rất hiệu quả. Không những thế nó còn nhỏ gọn và rất tiện dụng. Chính vì vậy, mà in tờ rơi, tờ gấp rất được các công ty, doanh nghiệp chú trọng. Bạn có biết địa chỉ nào in tờ rơi, tờ gấp chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng?

Tờ rơi, tờ gấp là gì?

   Những khi đi dạo phố, bạn sẽ không còn lạ gì với những tờ rơi,tờ gấp quảng cáo được phát khắp nơi đúng không? Tờ rơi, tờ gấp là một trong những hình thức quảng cáo chi phí thấp nhưng lại mang đến hiệu quả cao cho các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân.

  • Tờ rơi cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin cơ bản về sản phẩm. Đồng thời, giúp họ ghi nhớ lâu hơn về sản phẩm.
  • Đôi khi là những chương trinhg khuyến mại hấp dẫn thu hút lớn cho khách hàng

   Chất liệu sử dụng để in tờ rơi, tờ gấp thường là giấy Couches, loại giấy cao cấp nhất hiện nay. Vậy còn kích thước của tờ rơi, tờ gấp? Tờ rơi, tờ gấp thường rất nhỏ gọn và tiện dụng bởi kích thước của nó khá nhỏ. Kích thước của tờ rơi là A5, A4 còn tờ gấp A4 gấp đôi,A4 gấp 3….

Những lợi ích và ưu điểm nổi bật của tờ rơi, tờ gấp

- Tờ rơi là một hình thức quảng cáo rất được các doanh nghiệp, thương hiệu xem trọng. Đặc biệt là phù hợp với nhiều sản phẩm, loại hình dịch vụ khác nhau.

- Hỗ trợ các chi nhánh, đại ký giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi mới đến với người tiêu dùng.

- Giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình với những khách hàng tiềm năng

- Giúp sản phẩm của công ty được quảng bá trên phạm vi rộng. Ở bất cứ địa điểm công cộng nào như bến xe bus, công viên, khu vui chơi giải trí. Bạn đều có thể bắt gặp những mẫu tờ rơi quảng cáo về một sản phẩm sắp ra đời của một doanh nghiệp nào đó đúng không?

   Tờ rơi, tờ gấp được thiết kế độc đáo, đẹp mắt không chỉ làm mãn nhãn người xem. Mà nó còn tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với người tiêu dùng về những sản phẩm của công ty.

Bất cứ khi nào bạn hoặc công ty, doanh nghiệp của bạn, có nhu cầu in tờ rơi hay tờ gấp giá rẻ. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

---------------------------

Thiết kế và in ấn – Xưởng In Tràng Tiền

Hotline: 036 7702 855 – 087 7923 555

Gmail: intrangtien@gmail.com

Địa chỉ: Số 12, ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRÀNG TIỀN PRINT!!!

 

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: