In hộp giấy đẹp

Thương hiệu: In Tràng Tiền Loại: hộp giấy

Liên hệ
  • In offset 4 màu, 1 mặt.
  • Kích thước: Phù hợp với sản phẩm.
  • Chất liệu: Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton.
  • Bế dán thành phẩm
  • Gia công sau in: Phủ UV, cán bóng, cán mờ, émp kim, dập chìm, dập nổi.
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
chinh-sach
Test và duyệt mẫu trước khi sản xuất
chinh-sach
Thiết kế miễn phí
chinh-sach
Có hóa đơn chứng từ đầy đủ

Hộp giấy theo mẫu giá rẻ, chất lượng 

Hộp giấy theo mẫu đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế cho túi nilon. Hiện nay có nhiều cơ sở nhận đặt các loại hộp giấy, tuy nhiên để lựa chọn cơ sở uy tín, chi phí rẻ, chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng. Tràng Tiền Print tự tin là địa chỉ vô cùng tin cậy, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt in hộp giấy cho sản phẩm của mình.

In hộp giấy theo mẫu

In hộp giấy là gì? 

In hộp giấy được xem là công việc đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ các loại sản phẩm. In hộp giấy cũng được xem là một trong những giai đoạn cuối cùng để giúp cho sản phẩm được hoàn thiện nhất trước khi đem đến tay khách hàng sử dụng.

Hộp giấy theo mẫu giúp ích gì cho doanh nghiệp của bạn? 

Hộp giấy có rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Đối với các doanh nghiệp, việc in hộp giấy sẽ giúp cho khách hàng bảo vệ tốt nhất sản phẩm khỏi những nhân tố gây nguy hại có thể tác động vào.

Hộp giấy theo mẫu

Ngoài ra, hộp giấy cũng giúp cho sản phẩm của khách hàng trở nên đẹp, bắt mắt người tiêu dùng. Thông qua đó, người dùng có thể nhận diện được sản phẩm của đơn vị, doanh nghiệp nào sản xuất, phân phối và các thông tin khác liên quan đến sản phẩm.

Hộp giấy được xem là cách để các đơn vị, doanh nghiệp thực hiện chiến lược marketing hiệu quả đến với người dùng. Hộp đựng sản phẩm còn là phương tiện để truyền thông, quảng bá thương hiệu đến tay khách hàng, giúp khách hàng hiểu về sản phẩm của bạn. Điều đó sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng. Từ đó, doanh thu từ sản phẩm của các doanh nghiệp sẽ tăng lên nhanh chóng. Nhận thấy tầm quan trọng và lợi ích thiết thực, các doanh nghiệp đẩy mạnh đặt in ấn hộp giấy cho nhu cầu sử dụng của mình từ các đơn vị thiết kế và in hộp giấy uy tín.

In hộp giấy theo mẫu ở đâu? 

Tràng Tiền Print là một trong những cơ sở uy tín nhận đặt hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng. 

In hộp mỹ phẩm

Đến với Xưởng In Tràng Tiền, bạn có thể đặt hộp giấy từ rất nhiều các chất liệu khác nhau. Chúng tôi cung cấp đa dạng chất liệu bạn có thể lựa chọn để làm bao bì như: bìa carton; bìa cứng; giấy carton cao cấp. Bên cạnh đó, kích thước hộp giấy đặt cũng được làm theo đặc thù của hàng hóa và yêu cầu từ khách hàng. 

Tùy thuộc vào mặt hàng mà khách hàng kinh doanh; và mục đích sử dụng hộp giấy của khách hàng, Xưởng In Tràng Tiền sẽ hỗ trợ lên những ý tưởng thiết kế tối ưu nhất đến khi khách hàng hài lòng và chọn được mẫu mã. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực đưa đến khách hàng những mẫu hộp giấy đẹp, sang trọng và cuốn hút nhất. 

Đến với Tràng Tiền Print, bạn có thể lựa chọn in hộp giấy cho rất nhiều sản phẩm khác nhau: in hộp giấy đựng mỹ phẩm, in hộp giấy đựng quà, in hộp giấy đựng bánh kẹo, in hộp giấy đựng thực phẩm, …. 

Hãy liên hệ với Tràng Tiền Print ngay khi bạn có nhu cầu đặt làm hộp giấy để được hỗ trợ!

---------------------------

Thiết kế và in ấn – Xưởng In Tràng Tiền

Hotline: 036 7702 855 – 087 7923 555

Gmail: intrangtien@gmail.com

Địa chỉ: Số 12, ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRÀNG TIỀN PRINT!!!

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: