Card visit

Thương hiệu: In Tràng Tiền Loại: Card Visit

Liên hệ

- Chất liệu in: Giấy C300 (Couches 300gsm).

- Thiết kế: Miễn phí 100%

- Công nghệ in: In kỹ thuật số/ in Offset theo yêu cầu.

- Kích thước: 5.4 cm x 9cm, có thể thay đổi theo nhu cầu.

- Card visit được cán mờ nilon 2 mặt.

- 1 hộp bao gồm 100 chiếc.

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
chinh-sach
Test và duyệt mẫu trước khi sản xuất
chinh-sach
Thiết kế miễn phí
chinh-sach
Có hóa đơn chứng từ đầy đủ

In ấn card visit chất lượng, chuyên nghiệp tại Hà Nội 

Card visit hay còn gọi là danh thiếp, name card, business card là một thẻ giấy nhỏ có chưa đựng thông tin cá nhân, chức vụ, thông tin liên hệ, hoặc các thông tin của công ty, doanh nghiệp, cơ quan, thông tin lĩnh vực hoạt động, kinh doanh. Việc in ấn card visit rất quan trọng sao cho đảm bảo các thông tin cần chính xác, đầy đủ thể hiện ấn tượng tốt nhất trên đó. Vậy làm thế nào để có được một mẫu in card visit vừa thể hiện được màu sắc của riêng mình vừa có lợi cho công việc kinh doanh, đầu tư,… của doanh nghiệp?

Vai trò của card visit trong cuộc sống 

Card visit hiểu đơn giản, nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại,… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó, nhằm giới thiệu cho con người, tổ chức, đối tác khác.

Đối với doanh nghiệp, card visit là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Đặc biệt nó đóng vai trò quyết định trong việc thể hiện bộ mặt công ty bạn với đối tác khách hàng. Card visit đóng vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng, được xem như một phương tiện để giới thiệu về công ty.

Khi trao card visit bạn không chỉ trao một tấm card visit với hình ảnh tuyệt vời về doanh nghiệp của bạn mà còn cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin liên hệ của bạn mà họ có thể liên lạc với bạn bất cứ khi nào. Hay cũng chính là giúp chúng ta đưa thông tin của bản thân mình, và muốn thông tin đó được họ ghi nhớ chứ không phải là lãng quên. Và đặc biệt, nếu gây được ấn tượng tốt đẹp thì chắc chắn công việc của chúng ta sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Đặc điểm nổi bật của card visit 

- Những thông tin cần có trên card visit

Trên card visit bạn cần chú ý đảm bảo đầy đủ các thông tin sau: 

+ Thông tin tên cá nhân

+ Chức vụ, Chức danh cá nhân

+ Tên Công ty

+ Logo công ty

+ Địa chỉ Công ty

+ Số điện thoại cá nhân, số điện thoại cơ quan

+ Email, Website, Facebook, thông tin mạng xã hội

Có thể thêm một số dịch vụ hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp.

- Kích thước card visit

Thông thường card visit được thiết kế nhỏ gọn, có thể để vừa, gọn trong ví. Card visit thường có kích thước 54x90 mm( hay 255x155 pixel) hoặc 50x90 mm (255x140 pixel). Khi thiết kế card visit thông thường được thiết kế dáng ngang hoặc dọc. Đối với những card visit có nhiều thông tin, thường được thiết kế dáng ngang. Những card visit có ít thông tin thì thiết kế theo dáng dọc.

- Chất liệu giấy in ấn Card visit 

Có thể thấy card visit chính là gương mặt tên tuổi cá nhân, doanh nghiệp của bạn. Do đó việc chọn những chất liệu giấy in chất lượng, đẹp, đảm bảo việc in ấn chuẩn đẹp nhất là điều rất cần thiết. Loại giấy phổ biến nhất là giấy Couches 300gsm, loại giấy dày, cứng cáp, có độ bóng sáng cả 2 mặt.

Ngoài ra còn có giấy mỹ thuật cao cấp như: giấy Conqueror, giấy Stardream, So…Silk, Monnalisa, Plike, Natural Evolution, Dali, Modigliani, Contrast Laid, Boheme Design, Boheme Neve, Kiara, Klassica, Magno Satin, So…Jeans, Elica, Eco Green, Natural, Modi Dore, Dali Dore, Koehler, EuroPremium, Registro.

- Các kiểu in ấn trên card visit 

Có các kiểu in card visit bạn có thể tham khảo như: card visit bo tròn 4 góc, bo 2 góc đối xứng, card visit thúc nổi logo, text, hay một phần họa tiết, card visit ép nhũ, ép kim logo, ép nhũ tên, hay một phần họa tiết,....

Bạn cần cân nhắc hợp lý chi phí và lĩnh vực hoạt động của mình để thiết kế, in ấn cho phù hợp. 

Tại sao bạn nên lựa chọn Xưởng in Tràng Tiền để in ấn card visit?

Xưởng In Tràng Tiền đã và đang là địa chỉ in card Visit siêu rẻ tại Hà Nội, với chất lượng in ấn hoàn hảo cùng mẫu thiết kế đẹp và thanh lịch. Hãy để chúng tôi giúp bạn có những mẫu card visit chất lượng, chuyên nghiệp nhất. 

Đến với chúng tôi bạn sẽ được: 

- Thiết kế miễn phí, chuyên nghiệp card visit theo yêu cầu

- In nhanh, đảm bảo chất lượng,số lượng theo yêu cầu khách hàng. 

- Công nghệ in hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất

- Giá thành cạnh tranh, nhiều ưu đãi. 

Còn chần chờ gì nữa, không nhanh tay đặt in card visit tại Xưởng In Tràng Tiền để được sử dụng dịch vụ tốt nhất. 

---------------------------

Thiết kế và in ấn – Xưởng In Tràng Tiền

Hotline: 036 7702 855 – 087 7923 555

Gmail: intrangtien@gmail.com

Địa chỉ: Số 12, ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI IN TRÀNG TIỀN!!!

icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: